CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI 

NỘI THẤT TRỌNG PHÚ

"Nội Thất Của Mọi Nhà - Mọi Cơ Quan"

Lời đầu tiên, Công ty TNHH thương mại và nội thất Trọng Phú xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm nội thất văn phòng do công ty chúng tôi phân phối trong suốt thời gian qua.

Với kinh nghiệm của mình, nội thất Trọng Phú tự tin sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả, với đầy đủ các chức năng của văn phòng, đảm bảo cho việc sắp xếp giấy tờ, hồ sơ và máy tính theo logic và khoa học, giúp đội ngũ nhân viên văn phòng luôn hoạt động làm việc với năng suất tốt. Từ đó, tạo điều kiện thúc đẩy các hoạt động văn phòng, hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp luôn được vận hành một cách trơn tru, phát triển về lâu dài.

Nội thất Trọng Phú chuyên cung cấp sản phẩm của Nội thất văn phòng Hòa Phát, Nội thất Xuân Hòa, Nội thất Fami, Nội thất 190 Hải Phòng.

 LÝ DO CHỌN LỰA NỘI THẤT TRỌNG PHÚ?

GIÁ CẢ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

TRỌNG PHÚ cam kết tất cả các sản phẩm đều được bán với giá tốt nhất quý khách có thể tìm thấy trên thị trường.

BẢO HÀNH LIÊN TỤC 12 THÁNG

Tất cả mặt hàng của TRỌNG PHÚ cung cấp đều được bảo hành liên tục trong 12 tháng, bảo hành 1 đổi 1 với lỗi từ nhà sản xuất.

GIAO HÀNG NGAY TRONG NGÀY

Tất cả các đơn hàng đều được vận chuyển và lắp đặt trong ngày(với sản phẩm có sẵn).

Nội thất Trọng Phú mang đến không gian làm việc tốt nhất. Tất cả mặt hàng của Trọng Phú đều được chọn lọc kỹ càng, chất lượng cao, đem đến cho quý khách sự lựa chọn lý tưởng nhất nhằm cải thiện không gian làm việc của bản thân cũng như doanh nghiệp. Nội thất Trọng Phú luôn nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, dịch vụ thân thiện, tối ưu nhất, hài lòng nhất.

Đì kèm với việc cung cấp sản phẩm chất lượng đảm bảo là Chính sách bảo hành của toàn bộ sản phẩm do Công ty Cổ phần Bắc Hải Thành chúng tôi sản xuất hoặc phân phối tại Hải Phòng luôn đảm bảo từ 12 tháng - 24 tháng hoặc bảo hành theo Nhà cung cấp. Mọi sản phẩm nội thất văn phòng của chúng tôi cung cấp tại Hải Phòng đều có đầy đủ các thông tin đi kèm như: Báo giá, Hợp đồng, Hóa đơn VAT ... Đì kèm chính sách vận chuyển Hoàn toàn miễn phí trong khu vực nội thành + Lắp đặt miễn phí.

NỘI THẤT TRỌNG PHÚ - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ NỘI THẤT TRỌNG PHÚ

Địa chỉ: 380 Nguyễn Văn Linh - P. Dư Hàng Kênh - Q. Lê Chân - TP. Hải Phòng

Hotline: 0966 729 286 - 0936 695 8236

Website: www.hoaphathaiphong.com.vn | 

E-mail: noithattrongphu@gmail.com